::Menu

::Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 31

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 317

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 227692

::40 Năm thành lập:

Tài khoản: 3403201002612
Ngân hàng NN và PTNT Kiến Xương.

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 10/10/2018 10:12
aa
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BÌNH THANH - KIẾN XƯƠNG - THÁI BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU
LẦN THỨ ... – NHIỆM KỲ 2018 - 2019
 
    Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, thực hiện Điều lệ Đoàn, được sự nhất trí của Ban Chi ủy, ngày 05 tháng 10 năm 2018, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Bình Thanh đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu. Nhiệm kỳ 2018 - 2019.
  
     Đại hội là dịp để đánh giá hoạt động của ĐVTN trong nhà trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đỗ Văn Sao - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bùi Thị Hòa - Phó Bí thư Huyện Đoàn Kiến Xương.
Dự Đại hội có các đồng chí: Bùi Văn Duy - Phó hiệu trưởng - Phó Bí thư Chi bộ; Đặng Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn; Bùi Thị Đông - Trưởng Ban nữ công; Đại diện Hội Cha mẹ học sinh; giáo viên chủ nhiệm của 27 lớp.
 
 
Dự Đại hội còn có toàn thể đại biểu Chi đoàn giáo viên và 145 đại biểu chính thức đại diện cho hơn  một nghìn đoàn viên toàn trường.
Đồng chí Hoàng Văn Cương - Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Bình Thanh đã đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đồng chí trình Đại hội dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 - 2019 với các chỉ tiêu cụ thể. 100% đoàn viên tham gia hoạt động tuyên truyền về những hình ảnh đẹp của đất nước, con người việt nam, lịch sử dân tộc, triển khai hiệu quả các đợt sinh hoạt chính trị trong năm học theo hướng dẫn của Đoàn cấp trên. 100% đoàn viên ký cam kết không vi phạm Luật giao thông, tệ nạn ma tuý và các  tai tệ nạn xã hội khác. 100% đoàn viên  tham gia tích cực phong trào  thi đua học tập, " Thanh niên tình nguyện ", "Tuổi trẻ sáng tạo", các hoạt động quyên góp ủng hộ do các cấp, các ngành phát động. 100% đoàn viên thanh niên  tham gia chương trình mùa hè tình nguyện 2019. 100% đoàn viên nâng cao ý thức xây dựng củng cố tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường... Đoàn trường phấn đấu đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên được Tỉnh đoàn khen thưởng.
Tại đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến tham luận vào dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn Thanh niên trong nhiệm kì mới.
 
Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kì mới gồm 15 đồng chí, trong đó có 06 đồng chí thuộc Chi đoàn giáo viên.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Sao - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn ta và ghi nhận những nỗ lực để đạt được thành tích đáng khích lệ của Đoàn viên thanh niên trường THPT Bình Thanh. Đồng chí mong trong nhiệm kì tới, đoàn viên thanh niên nhà trường khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong học tập, công tác, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng trưởng thành vững mạnh.
Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Bùi Thị Hòa - Phó Bí thư Huyện Đoàn Kiến Xương nhất trí cao với Báo cáo tổng kết của Đoàn trường, chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019. Đồng thời chỉ đạo BCH nhiệm kì mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và trực tiếp của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình và năng động của các ĐVTN nhiệm kỳ 2017 – 2018, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường và 02 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện và Huyện Đoàn tặng Bằng  khen.
Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kì 2018 - 2019, đáp ứng được yêu cầu của cấp Ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.
Từ thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, ĐVTN trường THPT Bình Thanh sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Cô: Trần Thị Dinh-GV Ngữ văn

Nguồn tin: Trường THPT Bình Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
14:25 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

::40 NĂM THÀNH LẬP

::Thành viên

::Thăm dò ý kiến

Bộ GD-ĐT vừa công bố nội dung dự kiến giảm tải chương trình sách giáo khoa phổ thông các bậc học, từ cấp tiểu học, THCS đến THPT. Theo bạn, có cần thiết giảm tải sách giáo khoa:

Có, vì SGK hiện có những nội dung không phù hợp trình độ nhận thức và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh.

Không, vì SGK chỉ là một tài liệu, một kênh thông tin giúp giáo viên chuyển tải kiến thức tới học sinh.

Ý kiến khác