LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ hai - 09/09/2019 07:41
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THPT BÌNH THANH NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung với không khí rộn ràng, phấn khởi chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, Trường THPT Bình Thanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về chung vui với ngày hội lớn của Thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu, khách quý đại diện cho UBND Huyện, UBND các xã trong khu vực, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đại diện hội cha mẹ học sinh, CBGV-CNV nhà trường cùng 1200 học sinh đã tạo nên không khí ấm áp của ngày hội khai trường.
         Lễ khai giảng đã được chuẩn bị chu đáo và hoàn tất vào chiều ngày 04/09/2019. Sáng ngày 05/09, trong cái nắng dịu nhẹ của tháng 9 mùa thu, những tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện qua những điệu múa uyển chuyển mềm mại; những ca khúc du dương ngọt ngào; những bài nhảy sôi động, náo nhiệt đã mang lại không khí hứng khởi cho mở đầu buổi lễ.
         Sau lễ chào cờ, Thầy Bùi Văn Duy- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi học sinh cả nước nhân ngày khai trường và giới thiệu các đoàn đại biểu lên chúc mừng nhà trường.

Thầy Đỗ Văn Sao- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên cùng tiếng vỗ tay, cùng niềm hân hoan náo nức của Thầy và trò nhà trường.
          Em Đỗ Thị Vân Anh học sinh lớp 12A2 đại diện cho 1200 học sinh đã bày tỏ cảm xúc và nêu lời hứa quyết tâm học tập, rèn luyện để xứng đáng là học sinh của trường THPT Bình Thanh dấu yêu.
          Buổi lễ khép lại trong chương trình kí cam kết về thực hiện nội quy nhà trường; thực hiện an toàn giao thông của 27 lớp trưởng đại diện các lớp do thầy Phạm Quỳnh Ngọc- Phó hiệu trưởng chỉ đạo.
          Lễ khai giảng kết thúc cũng là bắt đầu một năm học mới! Năm học với nhiều nhiệm vụ quan trọng trong dạy và học, trong xây dựng trường chuẩn quốc gia…Thầy và trò trường THPT Bình Thanh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2019-2020 để đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên; sự đồng thuận của phụ huynh và nhân dân địa phương; sự tận tâm tận lực của người Thầy và sự cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh thân yêu.

Tác giả bài viết: Cô: Vũ Thị Mến-TTCM, GV Ngữ văn