::Menu

::Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 362

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 227737

::40 Năm thành lập:

Tài khoản: 3403201002612
Ngân hàng NN và PTNT Kiến Xương.

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

THƯ NGỎ

Thứ ba - 23/07/2019 09:28
aa
TRƯỜNG THPT BÌNH THANH CHUẨN BỊ CÔNG NHẬN CHUẨN QUỐC GIA

Năm học 2018-2019 khép lại trong những ngày hè thiêu đốt của chảo lửa tháng 7  nhưng BGH Trường THPT Bình Thanh đã không có thời gian nghỉ hè theo quy định sau một năm học vất vả. Các Thầy vẫn “bám lớp, bám trường” để chuẩn bị cho năm học 2019-2020.
       Năm học 2019-2020, Trường THPT Bình Thanh hân hoan đón tin vui từ Sở  GD&ĐT Thái Bình,  Huyện ủy, UBND huyện Kiến Xương về việc công nhận trường THPT Bình Thanh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2019.
      Với 43 năm phấn đấu và trưởng thành, Trường THPT Bình Thanh còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn …nhưng với sự đồng lòng, nhiệt huyết của các thầy cô giáo các bậc phụ huynh, học sinh; sự nỗ lực quyết tâm của các thế hệ học sinh, Trường THPT Bình Thanh đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Nâng cao chất lượng chuyên môn- Giáo dục kĩ năng đạo đức cho học sinh- Chú trọng chất lượng đầu vào- Hoàn thiện cơ sở vật chất….Vì thế đã đáp ứng tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
       Trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về kinh phí cho việc xây dựng cơ bản từ cấp trên; từ hội cha mẹ học sinh; từ các doanh nghiệp; từ các thế hệ cựu học sinh; từ quỹ xã hội hóa… song vẫn còn đó bộn bề của khó khăn, thách thức trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học (đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập theo hướng chuẩn quốc gia), thiếu nguồn kinh phí đối ứng để hoàn thiện cơ sở vật chất trang thiết bị cho giảng dạy và học tập
       Vậy nên, Ban giám hiệu nhà trường rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp, các thế hệ cựu học sinh của nhà trường…cả về vật chất và tinh thần để hoàn thiện cơ sở vật chất; góp phần nâng cao chất lượng Dạy và Học của nhà trường, đáp ứng sự kì vọng của nhân dân và các thế hệ thầy trò trường THPT Bình Thanh thân yêu. Và đặc biệt để các thế hệ học sinh Trường THPT Bình Thanh hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của ngành và đất nước.
Mọi đóng góp, ủng hộ, tài trợ xin vui lòng liên hệ :
- Ban tiếp nhận đóng góp, tài trợ xây dựng CSVC Trường THPT Bình Thanh
- Số điện thoại:       0912842799                  
- Số tài khoản:        3403201002612 Ngân hàng NN và PTNT Kiến Xương.
Nhà trường xin trân trọng ghi nhận mọi sự ủng hộ, đóng góp, tài trợ vào “ SỔ VÀNG DANH DỰ” của trường, công khai hàng năm qua Hội nghị Công chức, Viên chức, và đăng tải trên Website nhà trường. http://thptbinhthanh.edu.vn/
Nhà trường xin đảm bảo sử dụng nguồn kinh phí ủng hộ, tài trợ đúng mục đích, hiệu quả, công khai, minh bạch.

Xin trân trọng cảm ơn!
Hiệu trưởng
  
Đỗ Văn Sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
16:48 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

::40 NĂM THÀNH LẬP

::Thành viên

::Thăm dò ý kiến

Bộ GD-ĐT vừa công bố nội dung dự kiến giảm tải chương trình sách giáo khoa phổ thông các bậc học, từ cấp tiểu học, THCS đến THPT. Theo bạn, có cần thiết giảm tải sách giáo khoa:

Có, vì SGK hiện có những nội dung không phù hợp trình độ nhận thức và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh.

Không, vì SGK chỉ là một tài liệu, một kênh thông tin giúp giáo viên chuyển tải kiến thức tới học sinh.

Ý kiến khác